Zalo

179 Bình Nhâm 74, KP. Bình Phước, P. Bình Nhâm, TP. Thuận An, Bình Dương

0913 004 918 / dongkhoiphuoclong@gmail.com

Trang chủ / Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Đồng Khởi Phước Long tự hào sẽ cùng đối tác đồng hành trên sự tin tưởng và ổn định.

Công Ty TNHH Đồng Khởi Phước Long - Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hóa chất, chúng tôi luôn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của mọi khách hàng.

Hiện nay, Đồng Khởi Phước Long đã mở rộng phạm vi hoạt động trải khắp toàn quốc với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Các sản phẩm đa dạng, thiết yếu đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với Đồng Khởi Phước Long:

Hóa chất xử lý nước, nước thải: Bột nhôm, Javel NaClO, Phèn nhôm sulfate Al2(SO4)3, Phèn nhôm lỏng, Phèn cao su, Phèn chua, Poly Aluminium Chloride PAC,..

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp: Amoniac NH4OH, Axit Sunfuric H2SO4, Caustic Soda Flakes NaOH, Polymer cation, Polymer Anion, Axit Nitric HNO3,..

Hóa chất khác: Hóa chất ngành cao su, ngành nhựa, thực phẩm, phân đạm SA,..

Cồn các loại: Cồn thực phẩm, cồn công nghiệp, cồn pha chế hương liệu, cồn tẩm ướp thực phẩm,..

Với việc chủ yếu tập trung vào chất lượng, tinh thần cung ứng phục vụ và trách nhiệm. Đồng Khởi Phước Long tự hào sẽ cùng đối tác đồng hành trên sự tin tưởng và ổn định.

Đảm bảo:

☛ Với kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành xử lý nước thải, nước cấp, chúng tôi tự tin tư vấn cho Quý khách đúng chủng loại và số lượng hóa chất phù hợp cho từng loại nước thải.

☛ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thân thiện với môi trường.

☛ Báo giá chính xác nhất để tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Với định hướng phát triển lâu dài, công ty chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng lẫn tinh thần phục vụ đối tác khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của bạn.

LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Phước Long chỉ nhập khẩu các sản phẩm hóa chất không chứa các thành phần độc hại đối với môi trường và sức khỏe con người. Toàn bộ các thành phần được chọn lọc cẩn thận trước khi nhập hàng để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

KINH NGHIỆM VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, luôn nỗ lực đem lại trải nghiệm hài lòng nhất tới khách hàng. Khi nhận được yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng nhanh chóng để mang lại giải pháp ưu việt về giá thành.

HÓA CHẤT CÓ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG

Phước Long cam kết toàn bộ các sản phẩm hóa chất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi quý khách đặt hàng, chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng, chỉ nhập hàng từ các thương hiệu hóa chất nổi bật trên thế giới.

ỨNG DỤNG CHO ĐA DẠNG NGÀNH NGHỀ

Công ty chúng tôi phân phối các mã sản phẩm với tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề từ công nghiệp, nông nghiệp đến sản xuất các sản phẩm tiêu dùng hiện hành.

Công Ty TNHH Đồng Khởi Phước Long

Công Ty TNHH Đồng Khởi Phước Long - Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hóa chất công nghiệp, phục vụ cho đa dạng các ngành nghề.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Đồng Khởi Phước Long

Địa chỉ: 179 Bình Nhâm 74, KP. Bình Phước, P. Bình Nhâm, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0913004918

Email: dongkhoiphuoclong@gmail.com

Công Ty TNHH Đồng Khởi Phước Long
Địa chỉ: 179 Bình Nhâm 74, KP. Bình Phước, P. Bình Nhâm, TP. Thuận An, Bình Dương
Giấy phép ĐKKD số 1301108753 - Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Bến Tre cấp ngày 17/09/2021
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Tấn Lộc
@ Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Đồng Khởi Phước Long. Designed by Trang vàng Việt Nam.